Quy trình làm việc

Bước 1. Nhận gửi dữ liệu từ Khánh Hàng và thông tin của dự án cho V1KENGI.

File Autocad bản vẽ thiết kế: quy hoạch tổng thể, vị trí, kết cấu công trình của dự án…
Ảnh vật liệu xây dựng: sắt thép, gạch, kính, gỗ, nội thất,……………………………..
Ảnh mẫu cảnh quan, yêu cầu thiết kế thi công và các yêu cầu khác.

Bước 2. V1KENGIdựng model 3Dcho dự án, công trình.

V1KENGI dùng dữ liệu, thông tin từ khách hàng cung cấp để dựng mô hình (Model) 3D công trình,dự án. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình làm model và dựng phim 3D kiến trúc.Việc dựng mô hình 3D giống như việc xây dựng thực tế: sau khi người thợ xây có bản vẽ,thiết kế, có đầy đủ vật liệu xây dựng bắt đầu thi công công trình,ví dụ chungcư, bênh viện, trường học,….trang trí, cảnh quan của công trình, dự án.Sau khi hoàn thành, nhân viên của V1KENGI đã tạo nên một công trình kiến trúc tuyệt vời theo đúng thiết kế và ý tưởng của khách hàng đảm bảo khi xây dựng xong, công trình thực tế sẽ giống với hình ảnh đã trao đổi cùng khách hàng trước đó.

Bước 3. Tạo dữ kiệu thô cho bản vễ 2D

Bản vẽ thiết kế 2D kiến trúc cũng là thứ không thể thiếu.

Lý do là vì bản vẽ thiết kế chính là kim chỉ nam định hướng cho quá trình xây dựng. Cùng với đó bản thiết kế 2D, bạn sẽ hình dung được kết cấu công trình và mặt bằng thi công. Cũng như nắm được kích thước, diện tích và bố cục công trình, dự án với các căn phòng chức năng.

Dựa trên bản vẽ thiết kế 2D kiến trúc, người ta còn tính toán chính xác chi phí nguyên vật liệu. Điều này giảm thiểu tối đa sự lãng phí không cần thiết trong quá trình xây dựng. Đó cũng là lý do vì sao bạn nhất định phải có được cho mình bản vẽ thiết kế trước khi thi công.Làm phim 3D kiến trúc:
Tương tự như làm ảnh phối cảnh: dùng camera để quay phim công trình.

Bước 4. Chỉnh sửa và,hậu kì

Để công trình dự án hoàn hảo nhất, bước chỉnh sủa này cũng rất quan trong, trong việc chỉnh sữa cho hoàn mỹ, chũng tôi đồng thời check lại những gì mình đã làm, để cho dự án, công trình hoàn thành mỹ nhất, luôn mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất cho dự án, công trình theo đúng như yêu cầu của Khánh Hàng.

Bước 5. ThanhToán

Thanh lý hợp đồng và thanh toán cho công ty chúng tôi V1KENGI

Để lại bình luận

Scroll
0344360003
0344360003